Cách bắt kèo giao bóng trước hiệu quả

Kèo giao bóng trước hay kèo kick off là một dạng kèo phụ không căn cứ vào tỷ số của trận đấu để xác định kết quả. Mà thay vào đó là xem xét phương diện giao bóng ở đầu trận đấu. 

Đặc điểm của kèo kick off là tỷ lệ thắng tương đối cao, cách chơi siêu dễ và xác định kết quả rất nhanh. Người chơi sẽ biết mình thắng hay thua ngay sau khi tiếng còi khai cuộc vang lên.

Cách chơi và luật chơi

Cách chơi kèo giao bóng trước rất đơn giản, bảng kèo nhà cái sẽ có hai lựa chọn là đội khách – đội nhà. Bạn chỉ cần đặt cược vào đội mà bạn tin rằng sẽ có cơ hội giao bóng trước.
Luật chơi bạn cần lưu ý: 
» Vé cược hợp lệ là vé được đặt cược trước khi trận đấu diễn ra ít nhất 30 phút.
» Trận đấu bị huỷ trước khi diễn ra thì các vé cược sẽ được hoàn tiền lại cho người chơi.
» Trận đấu bị huỷ sau khi tiếng còi phát bóng thì vé cược vẫn tính kết quả theo diễn biến của trận đấu.
Cách bắt kèo giao bóng trước hiệu quả

Cách bắt kèo giao bóng trước hiệu quả

Yếu tố sân khách – sân nhà 
Phần lớn các trận đấu diễn ra, thì đội nhà luôn có tỷ lệ cao được giao bóng trước.
Trọng tài bắt trận đấu
Nếu một trọng tài có xu hướng tung đồng xu có kết quả nghiêng về đội khách. Thì bạn nên cược vào đội khách khi thấy trọng tài đó bắt trận đang cược.
Hạn chế đánh kèo giao bóng ở trận đấu nhỏ
Ở những giải không chuyên rất dễ xảy ra tình trạng gian lận kèo giao bóng. Vì vậy, bạn nên hạn chế cược kèo ở giải quy mô không lớn.
Không chơi kick off khi đang “đen” 
Yếu tố may mắn vẫn là yếu tố quan trọng để bạn thắng kèo kick off. Do đó, nếu cảm nhận bản thân quá “đen” thì đừng nên tham gia loại kèo này.
Theo nhiều bet thủ tại Bong88 Master, kèo kick off phụ thuộc vào yếu tố may mắn khá nhiều. Bởi lẽ việc giao bóng trước không phụ thuộc vào những yếu tố như thực lực hai đội, khả năng chơi bóng, hay thành tích thi đấu. Mà phụ thuộc hoàn toàn vào việc tung đồng xu của trọng tài. Chính yếu tố này đã giúp kèo kick off rất được yêu thích, dù bạn không biết gì về bóng đá vẫn có thể chiến thắng.